Xây dựng báo cáo TEMIS năm 2023 và những năm tiếp theo.

Đăng lúc: 00:00:00 21/06/2023 (GMT+7)

UBND THÀNH PHỐ SẦM SƠN

TRƯỜNG MN QUẢNG CHÂU

Số:    Số:      /TB-TrMNQC

V/v xây dựng báo cáo TEMIS năm 2023 và những năm tiếp theo.

Sầm Sơn, ngày 12 tháng 6 năm 2023

Kính gửi: - Các đồng chí CBQL, giáo viên trường mầm non Quảng Châu

Thực hiện Công văn số 358/CV-PGD ĐT ngày 12/6/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc xây dựng báo cáo TEMIS năm 2023 và những năm tiếp theo. Hiệu trưởng trường MN Quảng Châu yêu các đồng chí CBQL Giáo viên thực hiện một số nội dung sau:

1.    Lập tài khoản trên hệ thống Quản lý thông tin về bồi dưỡng (TEMIS) của Bộ GD&ĐT đối với các cơ sở giáo dục mầm non

-   Các đồng chí CBQL và giáo viên lập danh sách theo biểu mẫu 02 (gửi kèm) cho đồng chí Lê Phương trước ngày 14/6/2023

-   Đ/c lê Phương chịu trách nhiệm tổng hợp các biểu báo cáo theo mẫu 01.02 về PGD cho đồng chí Lê Nga Chuyên viên PGD và chịu trách nhiệm về tính chính xác dữ liệu ở các biểu mẫu.

-   Sau khi phòng GDĐT tổng hợp gửi danh sách về Sở GD&ĐT và tạo tài khoản cho CBQL, giáo viên trên hệ thống TEMIS.

-   Sau khi có tài khoản giáo viên và CQBL các đồng chí giáo viên thực hiện khai báo theo hướng dẫn (có hướng dẫn gửi kèm).

2.  Thực hiện xây dựng báo cáo TEMIS

05 đính kèm.

-  Hoàn thành việc đánh giá trước ngày 02/10 hàng năm.

-   Hiệu trưởng trường MN yêu cầu các đồng chí nghiêm túc thực hiện tin về bồi dưỡng (TEMIS) của Bộ GD&ĐT theo các hướng dẫn phân cấp từ phụ lục 01 đến phụ lục 05 đính kèm.

(Đã Ký)

Nguyễn Thị Thanh Hà